review product
รีวิวจากผู้ดื่มจริง
4.5/5
รสชาติดี
การบริการลูกค้า
ความพึงพอใจโดยรวม
 • ความรู้สึกจากผู้ที่ได้ทดลองดื่มต่างบอกว่า"ดี" dem den tan nhanh hon

  Morinaga Collagen จัดกิจกรรมชิมฟรีทั่วกรุงเทพ โดยที่ 89% ของผู้ที่ได้ดื่มต่างบอกว่า ดี และยังดื่มง่าย เนื่องจาก Morinaga Collagen ไม่ต้องชง สามารถดื่มได้ทันที ภายใน 20 วินาที ถึงแม้ว่า Morinaga Collagen จะมี Collagen ผสมอยู่ถึง 10,000 มก. ก็ไม่ได้กินคาวจาก Collagen !! nhu cut

 • review1

  คุณเคียวโกะ (32 ปี)

  เริ่มดื่มมาได้ 3 ปีแล้วค่ะ เพื่อนๆ ก็ทักว่าผิวสวย แล้วเวลาไปตรวจสภาพผิวตามเคาน์เตอร์เครื่องสำอางค์ ก็พบว่าผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้นด้วยคิดว่าสำคัญที่สุดเลยคือต้องดื่มเป็นประจำทุกวันอย่าได้ขาดนะคะ รู้สึกดีใจมากจริงๆ ค่ะที่ได้พบกับเครื่องดื่มคอลลาเจนตัวนี้

บทวิจารณ์สินค้า

1-5 of 8

Page:
 1. 1
 2. 2
 • โห !! ได้ตั้งหมื่นมิลิกรัม ยี่ห้ออื่นอาจจะถูก แต่มาดูแล้วมีแค่มิลิกรัมกว่าจะครบหมื่นแพงก่าเดิม คุ้มจริงๆ อร่อยด้วย
  อลิส 26/7/2016
 • อร่อยมากค่าาาา จะสวยเหมือนคุณแป้งมั่งแล้ว
  แพท 26/7/2016
 • เผอิญผมมีโอกาสได้ลองชิมโมรินากะคอลลาเจน ที่มาออกบูธที่ใต้ตึกที่ทำงาน เมื่อเดือนที่แล้ว ปกติผมเป็นคนที่ดื่มคอลลาเจนอยู่แล้ว แต่ที่เห็นผลว่ามีการเปลี่ยนแปลงต่อร่างกายจริงๆ มีแค่ไม่กี่ยี่ห้อ แต่รสชาติแย่ เพราะมีกลิ่นคาว และต้องเอาไปผสมกับเครื่องดื่ม เพราะมีรูปแบบเป็นผงดื่มยาก ส่วนแบรนด์ที่ขายในเซเว่นที่เป็นน้ำ ก็รสชาติฝาดๆ จำนวนมิลลิกรัมก็น้อย ก็เลยลองเปลี่ยนมาดื่มของโมรินากะดู เพราะรสชาติอร่อยจริง อันนี้ยอมให้เค้า แต่ผลจะเป็นไงนั้น ตอนแรกนี่ยังไม่มั่นใจ จากวันนั้นถึงวันนี้ก็ร่วมเดือนแล้วที่ลองดื่ม สิ่งที่สังเกตุได้ชัดคือ ผิวลื่นขึ้น ทั่วตัวเลย แต่ก่อนจะมีผดบ้าง ลูบแล้วสากๆ สะดุดบ้าง เพราะเราไม่ทาครีมทาผิวอยู่แล้ว แต่เดี๋ยวนี้ลูบเนื้อตัวนี่ลื่นมากๆ (งงเหมือนกัน) ผิวหน้ากระชับขึ้น หน้าไม่ได้ขาวนะ แต่เหมือนทำให้หน้าดูไม่หมองอ่ะ อธิบายไม่ถูก อันนี้เลยต้องรอดูกันต่อไปว่าไปเรื่อยๆ แล้วจะเป็นยังไง แต่ราคานี่แอบแพงไปหน่อย ลองดูถ้าได้ผลก็โอเค แต่ถ้าไม่ได้ผลก็คงต้องบ๊ายบาย เพราะตอนนี้ก็พอใจในระดับนึง เพราะยังดื่มมาไม่ถึงเดือนดี ได้ผลเพิ่มเติมจะมารีวิวเพิ่ม (ถ้าทีมงานได้อ่าน ก็ขอส่วนลดให้ผมด้วยนะครับ อุตสาห์มารีวิวให้แล้ว อิอิ) แต่ถ้าไม่ดี ก็จะมารีวิวเช่นกัน 555++
  Takky 25/7/2016
 • รสชาติดีมากค่ะ เหมือนน้ำผลไม้ ดื่มแล้วรู้สึกผิวสดใสขึ้น ติงนิดนึงตรงราคาสูงไปนิดค่ะ ถ้าราคาย่อมเยากว่านี้จะดีมากเลยค่ะ :)
  เนย 25/7/2016
 • อาหย่อย สวยขึ้นด้วย
  รฐา 25/7/2016

เขียนรีวิว